Erik ten Hag tin rằng phong độ của Antony tại Manchester United đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề bên ngoài sân cỏ trong bối cảnh có nhiều phụ nữ bị cáo buộc lạm dụng gia đình. Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

Ten Hag đã thừa nhận Antony đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những cáo buộc chống lại anh ta, vốn vẫn là một phần trong cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát. Nhưng ông chủ của United cũng nhấn mạnh rằng vấn đề là do cầu thủ này tự tạo ra và anh ấy phải làm nhiều hơn nữa, mặc dù có sự hỗ trợ của câu lạc bộ, để lấy lại phong độ tốt nhất của mình.

Ten Hag nói trong một cuộc họp báo: ” Tôi nghĩ những vấn đề bên ngoài sân cỏ đã ngăn cản anh ấy thi đấu. Chắc chắn chúng đã ảnh hưởng đến anh ấy, vì vậy anh ấy phải giải quyết điều đó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy tất cả nhưng anh ấy phải làm tốt hơn.”

” Năm đầu tiên anh ấy ổn. Trong giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy rất ổn, 4 trận đầu tiên của mùa giải này anh ấy chơi rất tốt. Nhưng từ lúc ra sân đến khi trở lại, anh ấy đã không thể hiện được phong độ. Chúng ta nên mong đợi và chắc chắn anh ấy có thể làm tốt hơn rất nhiều.

“Sản phẩm cuối cùng của anh ấy ở Ajax rất cao và anh ấy có thể trở lại đẳng cấp đó. Premier League khó khăn hơn nhưng anh ấy có khả năng làm được điều đó.”

Antony lần đầu tiên bị bạn gái cũ Gabriela Cavallin cáo buộc công khai hành hung khi cáo buộc của cô được hãng tin UOL của Brazil đăng tải vào đầu tháng 9. Rayssa de Freitas và Ingrid Lana sau đó đã đưa ra những cáo buộc bổ sung của riêng họ về cầu thủ chạy cánh này, người đã phủ nhận mạnh mẽ những cáo buộc chống lại anh ta.

Cầu thủ 23 tuổi, người chưa bị bắt hoặc buộc tội ở giai đoạn này và đã tự nguyện nói chuyện với Cảnh sát Greater Manchester để hỗ trợ điều tra. Đồng thời anh cũng đã bị loại khỏi đội tuyển Brazil khi Cavallin ra mắt công chúng và được United cho nghỉ thi đấu tạm thời. Anh ấy trở lại tập luyện vào cuối tháng 9 và trở lại sân cỏ vài ngày sau đó. Nhưng trong 21 lần ra sân trên 3 đấu trường mùa này, Antony vẫn chưa ghi được bàn thắng hay đường kiến ​​tạo nào.

Antony đã vắng mặt trong trận thắng Wigan Athletic vào thứ Hai tuần trước tại FA Cup với một chấn thương gân nhỏ nhưng đã đủ sức để đối đầu với Tottenham vào Chủ nhật. Anh em đừng quên theo dõi tin tức mới tại chuyên mục của FUN88 nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status