Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Eriksen gia nhập Brentford trong một thời gian ngắn

Tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United được ông chủ của Bees, Thomas Frank, coi là “bản hợp đồng lớn nhất” trong lịch sử Brentford hiện đại. Cụ thể tin tức này như thế nào? Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu thêm nhé!

Tiền vệ người Đan Mạch bị ngừng tim trên sân trong thời gian diễn ra Euro 2020. Trong quá trình điều trị, anh đã được cấy thiết bị máy khử rung tim (ICD). Điều này buộc anh phải rời Inter do các quy định của Serie A liên quan đến những thiết bị như vậy và anh đã chọn định cư ở Anh với Brentford vào tháng 1 năm 2022.

Sự ngưỡng mộ của Frank dành cho Eriksen ngày càng tăng khi bộ đôi này tạo nên mối liên hệ cá nhân trong thời gian họ cùng nhau thi đấu cho đội tuyển quốc gia U17 Đan Mạch. Phát biểu trong một tập của ‘Những khoảnh khắc tạo nên tôi’, Frank kể lại cách anh khơi dậy mối liên hệ đó và thuyết phục cầu thủ này gia nhập Brentford.

Frank nói về Eriksen: “Có lẽ đây là bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử Brentford hiện đại. Tôi có mối liên hệ cá nhân với anh ấy, tôi đã huấn luyện anh ấy khi anh ấy 15 hoặc 16 tuổi ở đội tuyển U17 quốc gia Đan Mạch trong một năm.”

“Một câu chuyện hay là con trai tôi đã gọi cho tôi vào tháng 10 và nói: ‘Bố, bố nên gọi cho anh ấy’ và tôi nói: ‘Ừ, có lẽ bố đúng’. Ở giai đoạn đó, nó vẫn chưa thông báo những gì mình muốn. muốn làm, và sau đó anh ấy thông báo điều đó. Tôi nghĩ vào đầu tháng 12 rằng anh ấy muốn chơi bóng trở lại. Và sau đó con trai tôi lại gọi cho tôi và nói: ‘Bố, bây giờ rồi’. Được rồi.

“Khi bạn nhìn thấy một cầu thủ mà tôi huấn luyện khi anh ấy 16 tuổi, hãy theo dõi, nói chuyện với anh ấy, thấy anh ấy ở đội tuyển quốc gia và rồi anh ấy bước vào cửa 14 năm sau, 30 tuổi. Giàu kinh nghiệm, tự tin, khiêm tốn, một nhà lãnh đạo trong theo cách của anh ấy. Đó là một trải nghiệm rất tốt.”

Eriksen sau đó được chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này đã phải vật lộn để giành được suất đá chính dưới thời Erik ten Hag và thấy mình kém xa các ứng cử viên được lựa chọn số một theo thứ tự phân hạng ở Old Trafford.

Nhưng nếu Eriksen muốn thay đổi cơ sở để tìm kiếm những phút thi đấu thường xuyên, Frank khẳng định rằng Brentford sẽ luôn chào đón anh trở lại.

“Anh ấy sẽ luôn được chào đón trở lại, Christian – luôn luôn. Tôi nghĩ anh ấy biết điều đó. Và chúng tôi biết rằng anh ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ ở đây”, anh nói với ấn phẩm Tipsbladet của Đan Mạch hồi đầu tháng 2.

“Tôi hiểu rõ lý do tại sao anh ấy đến United hồi đó và tôi đã nói điều đó một cách công khai. Tôi cũng nghĩ anh ấy đã làm tốt. Tất nhiên, anh ấy đã gặp chấn thương trước Giáng sinh một thời gian. Nhưng nếu Christian muốn, anh ấy rất được hoan nghênh.”

Để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao, anh em hãy theo dõi chuyên mục của Fun88 nhé!

Soi kèo bóng đá

DMCA.com Protection Status