Bây giờ Xavi Hernandez không còn tiếp tục gắn bó với FC Barcelona nữa nên sẽ có những thay đổi lớn. Danh sách mục tiêu dành cho cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không còn được tuân theo nữa và sẽ được thay thế bằng nhu cầu mới về người đến. Danh sách mới và cập nhật này sẽ là của ​​Hansi Flick – huấn luyện viên sắp tới của Barcelona. Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu chi tiết trong bài viết chiều nay nhé!

Dự kiến, những mục tiêu mà Flick ưu tiên cuối cùng sẽ khác với những mục tiêu mà Xavi Hernandez mong muốn trước đó. Trong khi huấn luyện viên người Tây Ban Nha muốn mang về những cầu thủ có năng khiếu kỹ thuật hơn trên sân, thì yêu cầu của Flick có vẻ hơi khác một chút. Như SPORT nhấn mạnh, HLV người Đức đã có kế hoạch mới cho mục tiêu chuyển nhượng của Barca. 

 

Ông không tập trung đưa vào nội bộ như Bernardo Silva. Vị trí mà Flick tin rằng Barcelona đã có rất nhiều nhân tài, cựu HLV Bayern Munich cho rằng còn có những vị trí khác đáng đầu tư vào. Một vị trí như vậy sẽ là của hai hậu vệ cánh. Cả hai vị trí hậu vệ trái và phải rõ ràng đang khiến Hansi Flick bận tâm, và ông ấy muốn kết hợp những bản hợp đồng mới vào những vị trí đó nếu có thể. 

Việc Joao Cancelo tiếp tục theo dạng cho mượn sẽ là một cập nhật đáng hoan nghênh, nhưng anh ấy không phải là ứng cử viên khả dĩ duy nhất mà Barcelona có thể giữ lại. Chẳng hạn, Julian Araujo và Hector Fort cũng sẽ được tân huấn luyện viên Barcelona theo dõi chặt chẽ. Flick hy vọng sẽ thử nghiệm họ nhiều hơn trong giai đoạn tiền mùa giải và điều đó sẽ cho phép anh ấy hiểu rõ hơn về mọi thứ về khả năng và độ tin cậy của các hậu vệ cánh hiện tại của anh ấy. 

 

Ngoài mối lo ngại đó, các mục tiêu khác ít nhiều cũng phù hợp với mục tiêu của Xavi Hernandez. Ví dụ, sự xuất hiện của một trục cấp cao nhất vẫn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của Hansi Flick và khu thể thao Barcelona. Joshua Kimmich, một trong những học trò cũ của Flick, đã được liên hệ với Barcelona từ khá lâu và việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới người Đức tại Barça có thể lôi kéo anh ấy ra đi. 

Nico Williams cũng là một trong những mục tiêu khác mà Flick có vẻ đánh giá cao. Barcelona tiếp tục theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của cầu thủ chạy cánh của Câu lạc bộ thể thao, nhưng điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh vẫn là một số tiền khá lớn. Cuối cùng, việc quay trở lại luật 1:1 sẽ rất quan trọng và mang tính quyết định đối với Barcelona trong mùa hè, và ngay cả Flick cũng thừa nhận điều đó.

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status