Jose Mourinho đã chọn Lionel Messi là cầu thủ mà ông muốn làm việc cùng nhất và có thể vẫn còn thời gian để giấc mơ đó thành hiện thực. Anh em hãy theo dõi thêm trong bài viết bên dưới của FUN88 nhé!

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha lôi kéo Mourinho hiện đang mất việc sau khi bị miễn nhiệm ở đội bóng Serie A Roma. Anh ấy đã loại trừ khả năng sắp chuyển đến Ả Rập Saudi, nhưng vẫn sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị . Nếu anh ấy sẵn sàng vào lần tới khi Inter Miami thực hiện thay đổi trong đội hình của họ, thì cơ hội để quản lý Messi sẽ tự xuất hiện.

Nói chuyện với người có ảnh hưởng Ohm trên kênh YouTube của mình, Mourinho đã nói khi được yêu cầu chọn ra những siêu sao mà ông ước mình được gặp. Cụ thể: “Ví dụ, tôi chưa bao giờ huấn luyện Lionel Messi, nhưng sau đó không ai có thể huấn luyện Messi. Thật vô lý khi nghĩ rằng bạn có thể huấn luyện anh ấy, bởi vì anh ấy sinh ra đã có mọi thứ và đã biết mọi thứ.

Anh ấy có thể dạy bạn một số điều. Tất cả những gì bạn có thể nói là bạn rất vinh dự có được anh ấy trong đội của mình. Để tiếp tục theo chủ đề Roma, tôi muốn có De Rossi ở Inter và Real Madrid, nhưng điều đó là không thể. Tôi cũng muốn Totti ở Inter, dù lúc đó anh ấy đã lớn tuổi, nhưng điều đó cũng không thể. Đây là những cầu thủ tôi luôn mong muốn trong sự nghiệp của mình.”

Mourinho đã làm việc với rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng, trong đó có Cristiano Ronaldo trong thời gian ông dẫn dắt Real Madrid. Anh ấy đã thu thập được một loạt danh hiệu lớn đáng ghen tị – bao gồm các chức vô địch Premier League, Serie A và La Liga, cùng với hai chức vô địch Champions League. Nhưng khi được yêu cầu chọn chiến thắng khiến anh ấy hài lòng nhất: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời và rất nhiều cái xấu.

Nếu phải chọn một thì tôi sẽ chọn cái gần đây nhất. Đó có thể không phải là chiếc cúp quan trọng nhất mà tôi đã giành được, nhưng xét đến mức độ niềm vui mà nó mang lại tôi sẽ nói đó là Conference League tại Roma.

Có rất nhiều điều tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi, nhiều trận đấu tuyệt vời để ghi nhớ và không thể chỉ chọn một hoặc hai. Tôi cũng có nhiều kỷ niệm tồi tệ, như thua hai trận bán kết Champions League trên chấm phạt đền, một trận chung kết Europa League thua trên chấm luân lưu vì trọng tài quyết định chúng tôi không thể thắng. Có rất nhiều kỷ niệm tồi tệ.”

Mourinho bùng nổ trong lĩnh vực huấn luyện tại Porto và tiếp tục làm việc cho Chelsea, Inter, Real Madrid, Manchester United, Tottenham và Roma. Anh ấy có thể không bao giờ đạt được mong muốn được chia sẻ sân tập với Messi, nhưng lịch sử đã dạy chúng ta rằng thật ngu ngốc khi xóa bỏ bất cứ điều gì liên quan đến ‘Người đặc biệt’ tự phong. Anh em có thể tham khảo thêm nhiều tin tức mới khác tại trang chuyên mục của chúng tôi nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status