Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Về sự kiện hàng loạt cầu thủ, nhiều chân sút trong đó đang có sự nghiệp thì đổ dồn về Ả Rập đã chứng minh rằng phát ngôn của Ronaldo không hề sai. Bên cạnh đó, việc lũ lượt gia nhập các CLB tại Ả Rập của các ngôi sao đang nhận về nhiều chỉ trích. Anh em hãy cùng VN88 tìm hiểu thêm trong bài viết bên dưới nhé!

Làn sóng ngôi sao từ các CLB Châu Âu dồn về Ả Rập đang gợi lại một xu hướng đã từng diễn ra với nền bóng đá xứ Trung trước đây. Thế nhưng, điều đáng để chú ý ở đây là những cầu thủ đến với Ả Rập lại không phải là những chân sút hết thời hay lớn tuổi, để tìm chỗ chơi dạo ở cuối con đường sự nghiệp. Hầu hết trước khi bỏ Châu Âu thì đa số các cầu thủ vẫn có một phong độ tốt, chứng minh được khả năng có thể tiếp tục có những đỉnh cao trong thi đấu.

Ronaldo đã từng có một phát biểu cách đây không lâu: “Trong vòng một năm, sẽ có rất nhiều ngôi sao hàng đầu tới Ả Rập. Giải đấu có thể sẽ vượt lên cả Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ”.

Sự có mặt của chân sút nổi tiếng gốc Bồ Đào Nha chắc chắn là yếu tố vô cùng quan trọng giúp các CLB tại Ả Rập sẵn sàng bỏ ngân sách lớn để mua những chân sút đang rất nổi bật tại châu Âu.

Kỳ chuyển nhượng của mùa hè năm nay tại Châu Âu vẫn chưa dừng lại. Chuyến bay sẽ đưa những ngôi sao bỏ “lục địa già” tới với Ả Rập vẫn đang chờ đợi thêm vị khách kế tiếp. Aymeric Laporte, anh là nhà vô địch giải Champions League với Man City, khả năng cao anh sẽ là cái tên tiếp theo rời Châu Âu gia nhập CLB mà Ronaldo đang thi đấu.

Kroos chia sẻ thông tin với Sports Illustrated, anh cho là chỉ những chân sút đã gần đến tuổi giải nghệ nên mới tới Ả Rập: “Mọi người sẽ tự có quyết định của mình, chẳng hạn với Cristiano Ronaldo, cầu thủ này đã có quyết định đó vào khoảng cuối con đường sự nghiệp bóng đá của anh.

Tuy nhiên mọi chuyện đang trở nên vô cùng khó hiểu hiện nay khi nhiều cầu thủ khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cũng như có đủ những phẩm chất tốt để chơi cho những CLB top đầu châu Âu thì lại chọn đến Ả Rập. Sau cùng nhiều người sẽ nói rằng các cầu thủ đến với Ả Rập Saudi là một lựa chọn đầy rẫy những tham vọng về khía cạnh thể thao và ngược lại thì sự thật sẽ chỉ vì một chữ “tiền”.

Kroos đã có cam kết với tương lai khi anh sẽ gia hạn bản hợp đồng với Real Madrid thêm khoảng thời gian 12 tháng và sẽ không loại trừ được khả năng cầu thủ này sẽ có nhiều thời gian hơn để thi đấu trên sân Santiago Bernabeu.

Anh em đừng quên truy cập chuyên mục tin tức của VN88 để cập nhật những tin tức đáng chú ý nhất nhé!

DMCA.com Protection Status