Manchester United hiện đang bị điều tra sau khi được cho là đã phục vụ món gà sống tại Old Trafford, khiến mọi người cảm thấy không khỏe. Cụ thể về nguồn tin này là như thế nào? Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Theo The Athletic, United hiện đang bị Hội đồng Trafford điều tra sau khi một số người cho rằng họ đã trở nên không khỏe sau khi được phục vụ gà sống tại một sự kiện được tổ chức tại Old Trafford.

Man United từ chối đưa ra bình luận, song cũng đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ sau khi nhận được khiếu nại từ những vị khách tham dự một sự kiện được tổ chức tại Old Trafford trong những tháng gần đây. Thông tin chính xác về sự kiện không được cung cấp. Các triệu chứng ngộ độc thực phẩm bao gồm tiêu chảy, sốt, co thắt dạ dày, buồn nôn và ói mửa. Salmonella, một bệnh nhiễm trùng liên quan đến thịt gà sống, có thể khiến bệnh nhân phải nhập viện.

Câu lạc bộ từ chối bình luận về tình hình nhưng sẽ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này. Cả hai đều nhằm mục đích xác định xem các triệu chứng mà các cá nhân gặp phải có liên quan đến thức ăn họ được phục vụ tại sân vận động hay không. Báo cáo tiếp tục nêu rõ rằng United hiện đang giữ mức xếp hạng vệ sinh thực phẩm là ‘5 – Rất tốt’, với sự cố này khiến xếp hạng có nguy cơ bị ảnh hưởng do những căn bệnh tiềm ẩn mà thực phẩm của họ gây ra.

Bất kỳ doanh nghiệp nào bị xếp hạng thấp đều phải thực hiện những thay đổi lớn và ngay lập tức về vấn đề vệ sinh tại nơi làm việc của họ, nếu không họ có thể phải đóng cửa cho đến khi vấn đề được giải quyết. United đã thu hút một lượng lớn doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các sự kiện như thế này. Điều này có nghĩa là việc hạ xếp hạng vệ sinh tiềm năng của họ có thể khiến các khía cạnh doanh thu của họ gặp rủi ro.

Trong khi các vấn đề bên ngoài sân cỏ tiếp tục chồng chất với United, Erik ten Hag và đội của ông buộc phải tập trung vào cuộc đụng độ sắp tới với Newcastle United vào tối thứ Bảy, khi họ tìm cách phục hồi sau trận hòa 3-3 đáng thất vọng với Galatasaray ở vòng bảng của Giải vô địch. Để có được thông tin cập nhật mới nhất, anh em hãy theo dõi tại chuyên mục FUN88 nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status