Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Mỗi mùa hè đều mang đến cơ hội cho một câu lạc bộ bóng đá thiết lập lại và Eddie Howe đang kỳ vọng rất nhiều người ở Premier League sẽ đặt lại tầm ngắm của họ đối Adarabioyo với đội của anh ấy. Cụ thể thông tin này là như thế nào? Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Sau thành công của Newcastle United ở mùa giải trước – trận chung kết Carabao Cup, CLB đứng thứ tư trong giải đấu. Đội bóng sẽ trở lại Champions League và hứa hẹn sẽ là một trong những đội đáng gờm. 

Không phải Howe đã đắm mình trong cuộc sống dễ dàng kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng vào tháng 11/2021, khi Newcastle đã cắm rễ ở vị trí xuống hạng, nhưng lần này ông mong đợi một thử thách khó khăn hơn. 

“Vâng, tôi biết,” vị HLV khi được phỏng vấn bởi The Athletic, “Bởi vì chúng tôi đến từ một nơi mà chúng tôi được biết đến nhiều hơn về thế mạnh của mình, vì vậy chúng tôi phải trở nên tốt hơn trong mọi lĩnh vực. Đây là nơi mà chúng tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng.”

Bị ràng buộc bởi các quy định tài chính, Newcastle đã mang về hai cầu thủ cao cấp Sandro Tonali và Harvey Barnes. Đặc biệt là người thứ ba sắp tới – Tino Livramento, người đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Tyneside vào thứ Bảy. 

CLB đã bán Allan Saint – Maximin, người tiên phong của họ, để cân bằng sổ sách và đã vượt xa mục tiêu của họ, câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể phát triển lớn hơn và tốt hơn nữa trong khi phải đối mặt với yêu cầu của một đối thủ cạnh tranh khác hay không?

Thi đấu đứng đầu bảng, tranh chung kết, thi đấu tại châu Âu – đây là tất cả những điều mà Newcastle hướng tới.

“Rất khó để đưa ra câu trả lời rõ ràng cho bạn về điều đó,” Howe nói. “Nó luôn phụ thuộc vào vô số yếu tố khác nhau mà đôi khi bạn không kiểm soát được. Tôi đã ngồi đây vào năm ngoái và nói về sự cải thiện trong đội, thay vì nhìn vào vị trí trong giải đấu và những thứ hiển nhiên như danh hiệu, bởi vì bạn không bao giờ có thể đảm bảo điều đó trong đôi giày của tôi.

“Vì vậy, đó là nỗ lực 100% trong mọi trận đấu. Đây là cam kết cố gắng và giành chiến thắng, là tìm kiếm sự cải thiện trong mọi lĩnh vực của đội, cho dù có là kiểm soát bóng hay kiểm soát bóng và sau đó hy vọng nếu bạn đạt được những cải thiện đó, bạn có thể nhận được kết quả mà bạn muốn.”

Anh em đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh chóng và mới nhất nhé!

DMCA.com Protection Status