Andoni Iraola xác nhận rằng Tyler Adams sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương gân khoeo và có khả năng anh sẽ phải ngồi ngoài trong “3-4 tháng”. Anh em đã nắm được tin tức này chưa? Hãy cùng FUN88 theo dõi trong bài viết bên dưới nhé!

Tiền vệ USMNT đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn do chấn thương gân khoeo mà anh ấy mắc phải ở mùa giải trước khi chơi cho Leeds United đã tái phát – điều này cần phải phẫu thuật lại. Ông chủ của Cherry, Iraola nhấn mạnh rằng cầu thủ này không có lựa chọn nào khác ngoài phẫu thuật, để thoát khỏi vấn đề này một lần và mãi mãi khi anh liên tục phải chịu đựng những thất bại liên tục trong thời gian hồi phục.

“Khi chúng tôi nói chuyện hai tuần trước, phẫu thuật là một trong những lựa chọn sau cảm xúc của anh ấy khi chơi trận đấu cúp,” anh nói với các phóng viên. “Anh ấy phải giải quyết những vấn đề này một lần và mãi mãi. Anh ấy đã được phẫu thuật.

“Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong ba hoặc bốn tháng, đại loại như thế, tùy thuộc vào quá trình tiến triển. Nhưng tôi nghĩ từ cuộc phẫu thuật trước đó, anh ấy đã cảm thấy không khỏe chút nào. Anh ấy đang tiến bộ, rồi lại có bước thụt lùi, rồi lại tiến bộ, thụt lùi.

Sự vắng mặt của anh được thể hiện rõ ràng trong trận thua 1-3 trước Đức trong một trận giao hữu quốc tế trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10.”, anh nói thêm.

“Anh ấy phải giải quyết những vấn đề này một lần và mãi mãi. Anh ấy đã được phẫu thuật. “Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong ba hoặc bốn tháng, đại loại như thế này, tùy thuộc vào quá trình tiến triển của anh ấy. Nhưng tôi nghĩ từ cuộc phẫu thuật trước đó, anh ấy đã cảm thấy không khỏe chút nào. Anh ấy đang tiến bộ, rồi lại có bước thụt lùi, rồi lại tiến bộ, thụt lùi. Vì vậy anh ấy phải phẫu thuật lại”, anh nói thêm.

Adams đã xuất hiện một lần cho Cherries vào tháng 9. Với vai trò khách mời vào sân từ băng ghế dự bị đã giúp anh ấy ghi 20 phút trong lần đầu tiên trở lại sau chấn thương. Một sự bổ sung đáng chú ý vào mùa hè, đội xếp thứ 19 Bournemouth giờ đây sẽ không có tiền vệ phòng ngự trong nhiều tháng liên tục.

Để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về tin tức thể thao Châu Âu, anh em hãy tham khảo tại chuyên mục của FUN88 nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status