Tiền vệ Noel Buck là trung tâm của một trận chiến quốc tế khi anh ấy muốn chứng tỏ bản thân ở MLS. Tiền vệ tương lai người Anh có đang phát triển ở MLS không? Liệu một ngày nào đó một cậu bé đến từ Arlington, Massachusetts có thể xếp hàng cạnh Jude Bellingham ở hàng tiền vệ của Tam Sư không? Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Noel Buck, ngôi sao tiền vệ đến từ New England. Buck hiện là ngôi sao đang lên trong cuộc Cách mạng New England. Anh nhận thấy mình là trung tâm của một cuộc chiến tuyển dụng tiềm năng. Hiện tại, anh đang khoác áo đội tuyển Anh và chơi cho đội trẻ Tam Sư. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đủ điều kiện đến Hoa Kỳ. Vì vậy Gregg Berhalter và US Soccer không có lý do gì để mất hết hy vọng.

Buck sẽ kết thúc ở đâu? Còn quá sớm để nói nhưng ngôi sao Revs chắc chắn có tiềm năng tiến xa ở bất kỳ quốc gia nào anh thi đấu ở cấp độ quốc tế. Lớn lên ở Arlington, Massachusetts, Buck đã trở thành một ngôi sao đang lên trong Học viện Revs kể từ khi gia nhập vào năm 2017. Anh ấy đã tỏa sáng ở đội dự bị của câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng cây nhà lá vườn vào tháng 01/2022 và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên vào tháng 9 năm đó để trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ thứ hai trong lịch sử đội. Bước đột phá thực sự của anh ấy đến vào năm 2023. Mới 18 tuổi, Buck đã ra sân tổng cộng 32 trận cho Revs. Anh khẳng định mình là một thành viên không thể thiếu của đội bất chấp anh ấy mới chỉ là thiếu niên.

Tương lai đến quốc tế của anh ấy đã được chú ý từ những hoạt động vào tháng 9 năm ngoái. Buck lần đầu tiên được gọi vào đội U19 của Anh. Anh thừa nhận rằng nước Anh đã chú ý đến anh nhiều hơn US Soccer. Là con trai của cha là người Anh và mẹ là người Mỹ, Buck vẫn đủ điều kiện để đại diện cho Hoa Kỳ và xứ Wales. Thời điểm hiện tại, anh đã được đề cử và lên thi đấu cho câu lạc bộ và quốc gia.

Nếu CLB nào đang tìm kiếm một tiền vệ hiện đại nguyên mẫu thì đó chính là Buck. Anh ấy có thể đóng góp từ nhiều vị trí và ở nhiều vai trò khác nhau, như nhiều tiền vệ được yêu cầu phải làm trong bóng đá hiện đại. Anh em đừng quên cập nhật nhiều tin tức đáng chú ý khác tại trang FUN88 nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status