Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Manchester City đã trì hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng cùng tiền vệ De Bruyne, mặc dù hợp đồng của anh chỉ còn 18 tháng. Lý do tại sao Man City trì hoãn hợp đồng với ngôi sao này, tất cả sẽ được giải thích trong bài viết bên dưới. Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu nhanh thông tin ngay bây giờ nhé!

De Bruyne đang là cầu thủ chủ chốt trong CLB Man City trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, bắt đầu từ mùa giải mới anh ấy mới chỉ chơi tổng là 49 phút (tại FA Community Shield và ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 23/24).

Tờ Daily Star đưa tin Man City vẫn chưa mở cuộc đàm phán với De Bruyne khi họ chờ đợi anh bình phục sau chấn thương gân kheo dài hạn. Anh ấy dự kiến ​​sẽ không trở lại thi đấu cho đến năm 2024 nên các cuộc đàm phán đã bị tạm dừng.

De Bruyne đang còn thời hạn hợp đồng 18 tháng với CLB chủ quản. CLB Man City đã từng lên kế hoạch để giữ chân ngôi sao Chelsea đến thời gian sau mùa hè 2025. Tuy nhiên bây giờ CLb vẫn cho rằng còn sớm quá để cho các bên bắt đầu đàm phán về gia hạn tiếp hợp đồng.

Hệ thống phân cấp ở Man City được cho là đang chờ xem liệu tuyển thủ Bỉ có thể phục hồi hiệu quả và tiếp tục tạo ra những con số xuất sắc hay không. Mùa giải trước, anh đã ghi 7 bàn ở Premier League và thực hiện 18 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, City sẽ nhận thức được rằng nếu họ trì hoãn quá lâu, chắc chắn sẽ có sự quan tâm đến một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng.

De Bruyne, tiền vệ dù đang trong thời gian dưỡng thương những vẫn đều đặn “bỏ túi” khoảng 375.000 bảng cho 1 tuần. Đây đang là khoản lương khá cao, vì vậy BLĐ Manchester City tuyệt nhiên không thể nào mạo hiểm để gia hạn thêm hợp đồng của cầu thủ này khi chưa có gì chắc chắn với tình trạng về sức khỏe.

Chỉ khi cầu thủ De Bruyne đã hoàn toàn phục hồi và cũng sẵn sàng để thi đấu lại, BLĐ mới có thể xem xét tiếp tục đề nghị việc giữ chân ngôi sao của CLB ít nhất thêm 2 năm như HLV Guardiola đề ra.

De Bruyne sẽ tiếp tục hồi phục khi Man City sẽ đối đầu với Crvena zvezda ở Champions League vào thứ Ba. Anh em có thể theo dõi thêm nhiều tin tức bóng đá Châu Âu tại chuyên mục của FUN88.

DMCA.com Protection Status