Cựu ông chủ USWNT, Vlatko Andonovski, thừa nhận ông đã nhận được một số lời đề nghị quản lý từ MLS trước khi đảm nhận vai trò mới tại Kansas City Current.

Vlatko Andonovski (14/9/1976) là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ của hiệp hội bóng đá người Mỹ gốc Macedonia, đồng thời là huấn luyện viên trưởng và giám đốc thể thao của Giải bóng đá nữ quốc gia Kansas City Current. Ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ từ năm 2019 đến năm 2023. 

Andonovski trước đây đã huấn luyện FC Kansas City và Reign FC của Giải bóng đá nữ quốc gia, cũng như Missouri Comets trong Giải bóng đá Major Arena. Ông sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng và giám đốc thể thao của Kansas City Current bắt đầu từ năm 2024.

Sau chiến dịch World Cup đáng thất vọng ở Australia và New Zealand, Andonovski đã chọn sân cỏ mới vào đầu mùa hè này, đảm nhận vai trò quản lý và giám đốc thể thao tại đội bóng NWSL Kansas City Current . Trước đó, ông đã có 4 năm làm ông chủ của USWNT và thừa nhận rằng ông không thiếu những lời đề nghị từ nơi khác.

”Không có gì bí mật khi tôi nhận được lời đề nghị từ NWSL . ”Tôi đã nhận được những lời đề nghị từ MLS – chủ yếu là trợ lý cho các vị trí huấn luyện ở MLS và thậm chí cả quốc tế từ các đội tuyển quốc gia khác nhau. Như tôi đã nói, thời điểm tôi nói chuyện với nhóm sở hữu ở đây và họ đã chia sẻ tầm nhìn cũng như mục tiêu của mình cho nhóm này. Tôi nghĩ rằng tôi đã hiểu rất rõ mình muốn ở đâu và muốn làm gì trong tương lai.”

Với việc USWNT vẫn chưa bổ nhiệm người kế nhiệm cầu thủ người Mỹ gốc Macedonia, một danh sách rút gọn cho công việc này được cho là bao gồm huấn luyện viên nữ người Úc Tony Gustavsson, ông chủ đội nữ Juventus Joe Montemurro và người quản lý OL Reign Laura Harvey.

USWNT dự kiến ​​sẽ gặp Argentina vào thứ Bảy trong Đại hội thể thao Liên Mỹ. Twila Kilgore, 43 tuổi, hiện đang tạm thời giám sát các hoạt động. Anh em có thể theo dõi thêm nhiều tin tức khác tại trang của FUN88 nhé!

Fun88 Mẹo cá cược

DMCA.com Protection Status