Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Tiền đạo Saha cho rằng nếu MU chiêu mộ Neymar, HLV Erik ten Hag sẽ khó xoay sở. “Với tài năng của mình, Neymar là một siêu sao nhưng cũng là một cầu thủ khó quản lý,” Saha viết thông tin trên tờ OLBG. Thông tin cụ thể, hãy theo dõi bài viết bên dưới của FUN88 nhé!

“Neymar đã như vậy kể từ khi anh ấy ở Barcelona. Có lẽ nó thay đổi hàng năm. Huấn luyện Neymar không hề dễ dàng. Với tất cả sự tôn trọng, tôi không nghĩ Neymar có thể thích nghi ở Manchester United, nhưng đó là điều anh ấy phải làm.”

Neymar là một siêu sao nhưng cũng là một cầu thủ khó quản lý

Vào ngày 22 tháng 5, tờ báo L’Équipe của Pháp đưa tin rằng United đang xem xét việc cho mượn Neymar từ PSG, có thể kèm theo điều khoản mua đứt. Old Trafford sẵn sàng trả một phần lương cho tiền đạo người Brazil. Neymar đã được Paris Saint-Germain mua lại với giá kỷ lục 263 triệu đô la vào năm 2017, nhưng tiền đạo 31 tuổi này đã không đáp ứng được kỳ vọng. 

Những đóng góp tại tòa án của anh ấy đi kèm với tai tiếng ngoài tòa án. Paris Saint-Germain sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Neymar khi họ muốn rời anh ấy vào mùa hè này. Tuy nhiên, việc tìm một “ngôi nhà” mới cho Neymar sẽ không hề dễ dàng. 

So với Kylian Mbappe, Neymar chỉ chơi hơn một nửa số trận

Tiền sử chấn thương của anh ấy đã đặt ra câu hỏi về khả năng thi đấu ở giải đấu hàng đầu của anh ấy. So với người đồng đội như Kylian Mbappe, Neymar chỉ chơi hơn một nửa số trận. Sau khi rời Barcelona, anh ấy sẽ vắng mặt hơn 20 trận gần như mỗi mùa giải do chấn thương ở các vị trí khác nhau, chủ yếu là mắt cá chân và hông. 

“Các CLB mua Neymar đang đánh cược với số tiền lớn họ bỏ ra. Khi đưa một cầu thủ như vậy vào danh sách chuyển nhượng, họ cần một sự đảm bảo. Neymar có thể là bom tấn nhưng cần đảm bảo rằng anh ấy có thể làm được điều này”. mùa giải. 

Neymar đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân phải vào tháng 3

Ba tháng cuối cùng bởi vì đó là lúc để chiến đấu cho các danh hiệu”, Saha nói. Neymar đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân phải vào tháng 3 và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Hiện tại, tiền vệ Casemiro đang thúc giục ban lãnh đạo MU đưa đồng hương về Old Trafford. 

Nếu không tới Manchester United, điểm đến tiếp theo của Neymar nhiều khả năng là Premier League, bởi không có giải đấu nào đáp ứng được mức lương của anh. Theo Marca, Neymar có thể kiếm được 78 triệu đô la Mỹ mỗi năm trước thuế trong hợp đồng đến mùa hè năm 2027.

DMCA.com Protection Status