Đánh giá nhà cái FUN88 mới nhất 2023

Phil Foden tiết lộ rằng có một thông điệp tạo động lực được dán trên sân tập của Manchester City. Điều đó đã truyền cảm hứng cho họ để giành chức vô địch thứ tư liên tiếp. Anh em hãy cùng FUN88 tìm hiểu chi tiết nhé!

Foden tiết lộ rằng City đang được truyền cảm hứng để tiếp tục giành chức vô địch. Công cụ chỉ bằng một tấm biển trên sân tập có nội dung “Chưa có ai vô địch 4 chức vô địch Premier League liên tiếp….” Man City đã vô địch 3 trận gần nhất và mùa giải trước, giành được cú ăn ba. Mặc dù điều đó sẽ không xảy ra ở mùa giải này, sau khi họ bị Real Madrid loại khỏi Champions League vào giữa tuần.

City có thể đang dẫn đầu Premier League nhưng họ cũng bị lôi kéo vào một cuộc đua danh hiệu căng thẳng. Bên cạnh đó còn cotrm cùng với cả Arsenal và Liverpool. Pháo thủ và Quỷ đỏ lần lượt đứng thứ hai và thứ ba và cùng có 71 điểm, kém đoàn quân của Pep Guardiola hai điểm.

Foden nói với Daily Mail : “Chúng tôi biết nếu vô địch Premier League lần này, chúng tôi sẽ làm được điều gì đó mới mẻ. Đó là điều mà chúng tôi luôn để mắt tới. Mỗi lần chúng tôi xỏ giày vào sân tập đều có dòng chữ ở đó trên tường.” Nó viết: “Chưa có ai vô địch Premier League liên tiếp….” Chúng tôi muốn ghi tên mình vào lịch sử. Mỗi ngày tôi ngồi nhìn vào khẩu hiệu đó và nghĩ: “Tại sao không?””

3 đội dẫn đầu Ngoại hạng Anh đối diện bi kịch ở cúp châu Âu, Man City có thể bị loại ở 2 đấu trường cúp trong vài ngày. Tiền đạo Erling Haaland dẫn đầu danh sách làm bàn của Man City, nhưng bị chỉ trích vì lối đá một màu và mờ nhạt trong những trận cầu quan trọng tại Ngoại hạng Anh cũng như Champions League. Liệu Haaland có phải là vấn đề của Man City?

Man City gặp Chelsea trong trận bán kết FA Cup lớn vào thứ Bảy trước khi trở lại Premier League thi đấu với Brighton vào thứ Năm. Để cập nhật thêm những tin tức mới nhất, anh em hãy truy cập vào trang của FUN88 nhé!

DMCA.com Protection Status